Pháp lý - Hạ tầng

Intelligence for success

Glencode là ai?

Chào mừng Quý Khách hàng đến với Glencode
 
Glencode cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất và tiêu thụ xăng dầu: Thông tin thị trường, phân tích, nhận định, tư vấn chiến lược bảo hiểm giá xăng dầu, đào tạo chuyên viên giao dịch phái sinh xăng dầu. Glencode là công ty tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này.
 
Liên quan đến hạ tầng kỹ thuật trong kinh doanh xăng dầu, Glencode tập trung tư vấn quản lý kho xăng dầu, quản lý giao nhận xăng dầu; tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm xăng dầu, huấn luyện nhân viên phân tích; tư vấn kỹ thuật pha chế xăng dầu; tư vấn xây dựng, quản lý cửa hàng xăng dầu.
 
Glencode đóng vai trò như một tổ chức tin cậy bảo vệ cho những Khách hàng đã, đang và sẽ kinh doanh, sản xuất, pha chế xăng dầu hoặc Đơn vị sử dụng xăng dầu thường xuyên như: Công ty vận tải, Nhà máy nhiệt điện, công ty sản xuất kinh doanh,... Với các dịch vụ chuyên nghiệp, Glencode không chỉ cung cấp thông tin nhanh nhất mà còn cung cấp những cách thức để làm gia tăng giá trị cho Quý Khách hàng.

Để trở thành công ty Tư vấn, đào tạo chuyên nhiệp trong việc ứng dụng các công cụ phái sinh vào hàng hóa xăng dầu. Glencode đã liên kết với một số Ngân hàng thương mại để cung cấp cho Khách hàng điểm đến an toàn tại Việt Nam.
 
Glencode được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hóa nói chung và lĩnh vực xăng dầu nói riêng. Với mục tiêu là cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng. Glencode cung cấp hàng loạt các dịch vụ liên quan đến xăng dầu bao gồm tra cứu thông tin, mua bán xăng dầu & khí đốt thông qua các Ngân hàng uy tín tại Việt Nam, hoặc truy cập các tin tức mới nhất từ thị trường xăng dầu thông qua website, nhắn tin, điện thoại cho chúng tôi.
 
Glencode mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu về Tư vấn chiến lược bảo hiểm giá, đào tạo chuyên viên phái sinh xăng dầu. Tôn chỉ hoạt động của Glencode là hạn chế những rủi ro và gia tăng giá trị lợi nhuận cho các Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, tố chức tiêu thụ xăng dầu phục vụ cho sản xuất như các nhà máy, xí nghiệp, công ty vận tải, nhà máy nhiệt điện … . Lợi nhuận của Quý Khách hàng là điều Glencode đặt lên hàng đầu, Glencode luôn luôn nghiên cứu, cung cấp các thông tin cần thiết cho các quyết định của Quý Khách hàng.
 

Hãy gọi cho chúng tôi
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn